Chi tiết tin Thông báo

Từ 10/12: Bắt đầu bình chọn bài thi Video clip thể dục giữa giờ trong trong công nhân, viên chức, lao động (02.12.2020 08:32)

“Cuộc thi sáng tạo Clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ. Trong thời hạn 01 tháng nhận bài từ ngày 15/10/2020 – 15/11/2020, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được tổng số 3.233 tác phẩm video, trong đó có 2.418 tác phẩm nộp đúng thời gian đủ điều kiện để tham gia các vòng chấm chọn.

Ảnh: Giao diện sau khi đăng bài trên trang cuocsongantoan.vn

Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo địa chỉ đăng bài và cách thức bình chọn:

1. Thời gian đăng các video clip dự thi

- Bắt đầu từ 8h00 ngày 10/12/2020 đến 17h00 ngày 16/12/2020.

2.  Địa chỉ đăng tải video clip dự thi

Địa chỉ 1: Website Cuộc sống an toàn (tạp chí Lao động & Công đoàn)

- Địa chỉ  https://cuocsongantoan.vn

- Vào mục: NHỊP ĐIỆU CÔNG NHÂN

- Vào phần: Tìm bài dự thi = tên tỉnh (thành phố, ngành) + tên đơn vị

(viết liền, viết thường, không dấu, không cách)

+  Ví dụ: thanhphohanoitieuhochoasen

- Tiến hành like, comment Video clip dự thi.

- 10 bài thi có lượt tương tác (like, comment) nhiều nhất sẽ hiển thị đầu tiên trên trang.

Địa chỉ 2: Từ fanpage Công đoàn Việt Nam

- Địa chỉ  https://www.facebook.com/congdoanvietnam2017

- Đăng nhập vào địa chỉ đường dẫn kết nối (link) tới trang đăng bài dự thi để tham gia bình chọn bài thi.

3. Cách thức tính điểm video clip dự thi Online

- 01 lượt Like: 01 điểm.

- 01 lượt Comment: 02 điểm.

Lưu ý:

- Mỗi tài khoản được tính điểm like 1 lần/ngày.

- Sau khi nhấn nút Like chờ tối đa 3 phút để máy nhận lệnh tính điểm.

- Nội dung câu bình luận (comment) phải có ý nghĩa.

- Ban Tổ chức cuộc thi sẽ kiểm duyệt nội dung nếu comment có dấu hiệu vi phạm về nội dung bình luận hoặc thể lệ cuộc thi comment đó sẽ không hiển thị và không được tính điểm.

- Chỉ tính điểm Like và Comment trực tiếp trên trang https://cuocsongantoan.vn  không tính trên các trang chia sẻ (Share).

4. Bài dự thi sẽ bị loại nếu vi phạm một trong những quy định sau:

- Ban Tổ chức cuộc thi phát hiện ra lượt Like, Comment do sử dụng công nghệ hoặc có dấu hiệu mua bán, trao đổi.

- Tác phẩm Video clip dự thi vi phạm bản quyền nhạc, biên đạo, ý tưởng.

- Video clip quá thời lượng 05 phút; trang phục, động tác của người tập, lời bài nhạc nền của bài tập phản cảm không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa của người Việt Nam.

- Nội dung của Video clip tham gia dự thi bị lồng quá 1/3 thời gian là quảng cáo hình ảnh khác không liên quan đến bài tập thể dục.

5. Chấm sơ khảo và Chung khảo

- Sau thời gian đăng bài thi online, Ban Giám khảo sẽ tổ chức chấm sơ khảo và chung khảo.

- Kết quả Cuộc thi sẽ được công bố và trao tặng vào cuối tháng 12/2020.

Thanh Toàn (Nguồn CTTĐT Công đoàn Việt Nam)