Chi tiết tin Công đoàn cấp trên cơ sở

Công đoàn Viên chức tỉnh Đắk Nông tổ chức trao giải Khởi động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Đắk Nông lần thứ V và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 -2028 (20.03.2024 10:16)

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-LĐLĐ, Ngày 02/02/2024 của Ba Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Đăk Nông lần thứ V và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoànViệt Nam;  Thông báo số 34/TB-BTC, ngày 15/03/2024 của Ban Tổ chức Cuộc thi về kết quả phần thi khởi động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Đắk Nông lần thứ V và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với tinh thần 90% đoàn viên, người lao động được học tập và tiếp thu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, trong quá rình triển khai Cuộc thi từ ngày 28/02 đến hết ngày 28/3/2024 đã được sự hưởng ứng nhiệt tình đoàn viên người lao động, đến hết ngày 12/3/2024 kết thúc phần thi khởi động đã có 57/57 CĐCS trực thuộc Công đoàn viên chức với 1.580 đoàn viên, người lao động tham gia với 3.433 lượt dự thi.

Theo lựa chọn của Ban Tổ chức Cuộc thi,  sáng ngày 19/3/2024, Công đoàn Viên chức đã tổ chức Lễ trao giải phần thi khởi động cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Tới dự lễ trao giải có các  đồng chí:  Đoàn Văn Sự, Ủy viên ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Bùi Hồng Mến, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành các CĐCS có thí sinh đạt giái và các thí sinh đạt giải.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm triển khai, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Đắk Nông lần thứ V và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 -2028; đồng thời,tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết trong đoàn viên, người lao động tỉnh Đắk Nông nói chung, Công đoàn Viên chức nói riêng.

Tại Lễ trao Giải đồng chí Nguyễn Quang Hiệp, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh  mong muốn các thí sinh đạt giải,  các Ban chấp hành CĐCS tiếp tục triển khai tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động tich cực hưởng ứng tham gia để Cuộc thi đạt kết quả cao hơn nữa khi thời gian kết thúc.

Tin, ảnh: Công đoàn Viên chức