Liên kết Website
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI NĂM 2018 (09/01)
Ngày 27/12/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và tổng kết công tác công đoàn năm 2018. Hội nghị do đồng chí Huỳnh Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Tiến Đoàn – Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì điều hành. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cơ sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn cở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
TRAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN (03/01)
Thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” năm 2018, sáng ngày 03/01/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Đăk Nông phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đăk Nông tổ chức trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị H’Ben, đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học N’Trang Lơng, thị xã Gia Nghĩa, là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đồng chí Đặng Hồng Niên, PCT LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Kim Linh, đại diện Ngân hàng NN&PTNT tỉnh cùng đại diện các đơn vị trên địa bàn thị xã Gia nghĩa đã đến dự.
Hội nghị tổng kết công tác Chi bộ năm 2018 (02/01)
Ngày 27/12/2018, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết chi bộ năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Hội nghi cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh năm 2019 (02/01)
Ngày 26/12/2018, cơ quan Liên đoàn Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Đồng chí Đinh Trọng Nhương, Bí thư đảng đoàn, Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Đặng Hồng Niên, phó Thủ trưởng cơ quan, Bí thư chi bộ đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CNVCLĐ TỈNH ĐĂK NÔNG LẦN THỨ II, NĂM 2018 (18/12)
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục trong hoạt động công đoàn, chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đăk Nông. Ngày 12/12/2018, LĐLĐ tỉnh Đăk Nông tổ chức Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ lần thứ II, năm 2018.